สมาร์ทโฟน Huawei บางรุ่นแนะนำให้ลบแอพส่งข้อความ Allo ออกจาก Google

Google Allo

มากกว่าหนึ่งปีที่ผ่านมา Google ได้ประกาศว่า Allo มีการนับวัน Allo เป็นความพยายามครั้งที่สิบของ Google ในการสร้างทางเลือกให้กับ WhatsApp ซึ่งในทางกลับกันก็คือ iMessage ของ iOS แต่มีหลายแพลตฟอร์ม ผลลัพธ์: มันผิดพลาดดังนั้น Allo จึงมุ่งหน้าไปที่สุสานที่ไหน Google ฝังโครงการทั้งหมดที่ไม่ประสบความสำเร็จ

ดังที่เราสามารถอ่านได้ใน Android Authority ผู้ใช้สมาร์ทโฟน Huawei บางรายได้รับการแจ้งเตือนเกี่ยวกับอันตรายที่เกิดจากแอปพลิเคชัน Allo ของ Google โดยระบุว่าเป็น อาจติดเชื้อและเรียกร้องให้เรานำออก จากอุปกรณ์ของเราโดยเร็วที่สุด

แอปพลิเคชันไม่สามารถใช้งานได้ใน Play Store เป็นเวลาน้อยกว่าหนึ่งปี ข้อความเตือนนี้กำลังได้รับจากผู้ใช้ที่ดาวน์โหลดแอปพลิเคชันในวันนั้น ๆ และใครยังคงติดตั้งแอปพลิเคชันนี้ด้วยเหตุผลใดก็ตามตั้งแต่เดือนมีนาคมปีที่แล้วหยุดทำงานโดยสิ้นเชิง

Google ประกาศปิดตัว Google Allo ในเดือนมีนาคม 2019 ตั้งแต่วันนั้นเซิร์ฟเวอร์หยุดทำงานดังนั้นจึงไม่สามารถใช้แอปพลิเคชันนี้เพื่อส่งข้อความได้ มีแอปพลิเคชันที่ไม่ทำงานบนอุปกรณ์ของเรา มันเป็นความยุ่งยากที่ไม่จำเป็นและไม่สมเหตุสมผลเลย

แต่ที่แปลกที่สุดก็คือระบบรักษาความปลอดภัยที่สมาร์ทโฟน Huawei รวมเข้าด้วยกันบ่งบอกว่าแอปพลิเคชันอาจติดไวรัส อย่างไรก็ตามเนื่องจากแอปไม่ทำงาน ทำตามคำแนะนำของ Huawei และลบแอปพลิเคชันไม่มากเกินไป เนื่องจากจะช่วยให้เราสามารถกู้คืนพื้นที่อันมีค่าที่มีอยู่ในสมาร์ทโฟนของเราได้

Google คือ เน้นความพยายามในการส่งข้อความสมาร์ทโฟนของคุณที่ RCSโปรโตคอลที่จะช่วยให้คุณส่งข้อความรูปภาพหรือวิดีโอไปยังสมาร์ทโฟนเครื่องใดก็ได้ฟรีตราบเท่าที่ผู้ให้บริการเต็มใจที่มีคำพูดสุดท้ายจริงๆ


เนื้อหาของบทความเป็นไปตามหลักการของเรา จรรยาบรรณของบรรณาธิการ. หากต้องการรายงานข้อผิดพลาดให้คลิก ที่นี่.

เป็นคนแรกที่จะแสดงความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็นของคุณ

อีเมล์ของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมายด้วย *

*

*

  1. รับผิดชอบข้อมูล: Actualidad Blog
  2. วัตถุประสงค์ของข้อมูล: ควบคุมสแปมการจัดการความคิดเห็น
  3. ถูกต้องตามกฎหมาย: ความยินยอมของคุณ
  4. การสื่อสารข้อมูล: ข้อมูลจะไม่ถูกสื่อสารไปยังบุคคลที่สามยกเว้นตามข้อผูกพันทางกฎหมาย
  5. การจัดเก็บข้อมูล: ฐานข้อมูลที่โฮสต์โดย Occentus Networks (EU)
  6. สิทธิ์: คุณสามารถ จำกัด กู้คืนและลบข้อมูลของคุณได้ตลอดเวลา