วิธีปิดใช้งานการเล่นวิดีโออัตโนมัติบน YouTube

YouTube เปิดตัวโลโก้และอินเทอร์เฟซทั้งบนโทรศัพท์มือถือและคอมพิวเตอร์

ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาการเล่นวิดีโอโดยอัตโนมัติโดยทั่วไปได้กลายมาเป็นสำหรับผู้ใช้จำนวนมากใน ปัญหาสำหรับอัตราข้อมูลของคุณ. แม้ว่าจะเป็นเรื่องจริงที่อย่างน้อยในสเปนอัตราข้อมูลได้เพิ่ม GB ขึ้นอย่างมาก แต่ทุกคนไม่เต็มใจที่จะจ่ายสำหรับอัตราดังกล่าว

Facebook, Twitter และ YouTube เป็นนักพัฒนาหลักบางรายที่มีความคลั่งไคล้ที่จะเรียกมันว่าอย่างใด เปิดใช้งานการเล่นวิดีโอโดยอัตโนมัติเมื่อเราเข้าสู่เนื้อหาของวอลล์หรือไทม์ไลน์ อย่างไรก็ตามฟังก์ชัน YouTube นี้มีหน้าที่ในการเล่นวิดีโอทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับวิดีโอที่เราเล่นตั้งแต่แรกอย่างต่อเนื่อง

ในกรณีเหล่านี้หากคุณชอบกลุ่มดนตรีจริงๆเครื่องมือนี้ยอดเยี่ยมมากเพราะมันจะเล่นเพลงต่างๆที่มีอยู่บนแพลตฟอร์มวิดีโอของ Google อย่างไรก็ตามหากเราได้เห็นตัวอย่างของภาพยนตร์เรื่องใดเรื่องหนึ่งวิดีโอเกี่ยวกับการดำเนินการนี้หรือสิ่งนั้นหรือเนื้อหาประเภทอื่น ๆ ที่ไม่ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม ตัวเลือกนี้ไม่สมเหตุสมผลโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อมีการทำสำเนาผ่านสมาร์ทโฟนของเราด้วยอัตราข้อมูลมือถือตามลำดับ

ปิดการเล่นวิดีโออัตโนมัติบน YouTube

  • ก่อนอื่นเราต้องไปที่การตั้งค่าบัญชีของเราโดยคลิกที่ผู้ใช้ของเรา
  • ต่อไปเราไปที่ การตั้งค่า จากนั้นคลิกที่ General.
  • ตอนนี้เรามองหาตัวเลือก เล่นอัตโนมัติ.
  • เราก็ต้อง ปิดสวิตช์ ซึ่งเปิดใช้งานโดยค่าเริ่มต้น

นอกจากนี้เรายังสามารถดำเนินการตามขั้นตอนนี้ได้ง่ายกว่ามากโดยไม่ต้องเข้าถึงเมนูการกำหนดค่าของแอปพลิเคชัน YouTube เราต้องคลิกที่วิดีโอใด ๆ และมองหาสวิตช์เล่นอัตโนมัติเพื่อปิดใช้งาน

YouTube
YouTube
ผู้พัฒนา: Google LLC
ราคา: ฟรี
  • ภาพหน้าจอของ YouTube
  • ภาพหน้าจอของ YouTube
  • ภาพหน้าจอของ YouTube
  • ภาพหน้าจอของ YouTube
  • ภาพหน้าจอของ YouTube

เนื้อหาของบทความเป็นไปตามหลักการของเรา จรรยาบรรณของบรรณาธิการ. หากต้องการรายงานข้อผิดพลาดให้คลิก ที่นี่.

เป็นคนแรกที่จะแสดงความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็นของคุณ

อีเมล์ของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมายด้วย *

*

*

  1. รับผิดชอบข้อมูล: Actualidad Blog
  2. วัตถุประสงค์ของข้อมูล: ควบคุมสแปมการจัดการความคิดเห็น
  3. ถูกต้องตามกฎหมาย: ความยินยอมของคุณ
  4. การสื่อสารข้อมูล: ข้อมูลจะไม่ถูกสื่อสารไปยังบุคคลที่สามยกเว้นตามข้อผูกพันทางกฎหมาย
  5. การจัดเก็บข้อมูล: ฐานข้อมูลที่โฮสต์โดย Occentus Networks (EU)
  6. สิทธิ์: คุณสามารถ จำกัด กู้คืนและลบข้อมูลของคุณได้ตลอดเวลา