YouTube จะไม่ขอให้ผู้ใช้โปรไฟล์ Google+ อัปโหลดแสดงความคิดเห็นหรือสร้างช่อง

Youtube

ในที่สุด ความสัมพันธ์รักระหว่าง YouTube และ Google+ สิ้นสุดลงแล้ว หลังจากผ่านไปหลายปี Google ต้องการให้ข้อกำหนดในการใช้บัญชี Google+ ไม่จำเป็นต้องสามารถแสดงความคิดเห็นบน YouTube หรือสร้างช่องได้อีกต่อไป มาตรการที่ในเวลานั้นนำไปสู่การวิพากษ์วิจารณ์ทุกหนทุกแห่งเนื่องจากผู้ใช้ไม่สามารถเข้าถึงแพลตฟอร์มนี้ได้อีกต่อไปจากการไม่เปิดเผยตัวตนซึ่งเป็นข้อดีอย่างหนึ่งของการอยู่บนอินเทอร์เน็ตนอกเหนือจากความสุขอีกประการหนึ่งด้วย

จากบล็อกทางการของ YouTube มีการประกาศเมื่อวานนี้: “ ด้วยการประกาศในวันนี้จาก Google+ คุณจะเห็นการเปลี่ยนแปลงเพิ่มเติม ความคิดเห็นบน YouTube จะอยู่บน YouTube เท่านั้นโดยไม่ปรากฏบน Google+ และในทางกลับกัน ความแปลกใหม่นี้เริ่มตีแผ่ในวันนี้«. ความแปลกใหม่นี้มาพร้อมกับวัตถุประสงค์เฉพาะในการลดน้ำหนักของผลิตภัณฑ์ Google เพื่อที่พวกเขาจะได้ไม่ต้องใช้ผลิตภัณฑ์เหล่านี้โดยไม่มีโปรไฟล์ Google+ การเปลี่ยนแปลงความคิดเห็นบน YouTube ครั้งนี้เป็นการเปลี่ยนแปลงครั้งแรก

การเปลี่ยนแปลงเพิ่มเติมในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้า

ในสัปดาห์หน้า YouTube จะแยกออกจาก Google+ โดยสิ้นเชิง. ผู้ใช้ไม่จำเป็นต้องมีโปรไฟล์ Google+ เพื่ออัปโหลดแสดงความคิดเห็นหรือสร้างช่องบน YouTube ช่องที่มีอยู่จะสามารถคงทุกอย่างไว้เหมือนเดิมหรือจะมีตัวเลือกในการลบโปรไฟล์ Google+ ของพวกเขาในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า

ความเห็น

เป็นสิ่งสำคัญที่คุณต้องรู้ คุณไม่จำเป็นต้องลบอะไรในตอนนี้ไม่เช่นนั้นคุณมักจะลบช่อง YouTube ทั้งหมดของคุณ.

การเปลี่ยนแปลงเหล่านี้มีส่วนเกี่ยวข้องมาก การเปลี่ยนแปลงใน Google Photos ตอนนี้ เป็นแอปอิสระ ที่ มีหน้าที่ถ่ายภาพทั้งหมดที่ผู้ใช้อาจมีในระบบคลาวด์. ดังนั้นจึงเป็นการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ที่มุ่งแยกเครือข่ายโซเชียลของคุณออกจากบริการบางอย่าง

ลดจำนวนความคิดเห็นที่เป็นสแปมในวิดีโอของคุณ

อีกหนึ่งความพยายามของทีมงาน YouTube คือ ลดจำนวนความคิดเห็นที่เป็นสแปมในวิดีโอ. อัตรา "ฉันไม่ชอบคุณ" ในความคิดเห็นลดลงมากกว่า 35 เปอร์เซ็นต์บน YouTube

การเปลี่ยนแปลงทั้งหมดนี้มักจะไปในทิศทางเดียวกัน ความพยายามที่จะล้างสแปมในความคิดเห็นบน YouTube และคุณมีประสบการณ์การใช้งานที่ดีขึ้นบนแพลตฟอร์มเช่นนี้ แต่ความจริงก็คือเนื่องจากผู้ใช้ทุกประเภทมารวมกันบน YouTube จึงเป็นเรื่องยากมากที่จะควบคุมบริการเช่นนี้

Google

แม้ว่าจะมีการใช้ "นามแฝง" สำหรับผู้ใช้บน YouTube แต่ผู้ใช้รายนี้ก็ยังคงเชื่อมโยงกับโปรไฟล์ Google+ ดังนั้นในตอนนี้ ปลดปล่อยผู้ใช้ประเภทนี้อีกครั้ง จาก YouTube ทุกอย่างคือการปรับปรุงเครือข่ายโซเชียลและแยกมันออกจากบริการอื่น ๆ ซึ่งเป็นสิ่งที่ดูเหมือนจะเป็นเทรนด์ถ้าเรามองไปที่ Facebook ซึ่งแยก Facebook Messenger ออกจากเครือข่ายโซเชียลของตัวเองการเปลี่ยนแปลงที่มีประโยชน์อย่างที่เราเห็นที่ บางจุดเนื่องจากเส้นเหล่านี้

ดังนั้นในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้าทุกอย่างจะยังคงอยู่ในไฟล์ การใช้บัญชี Google เพื่อแบ่งปันเนื้อหาสื่อสารกับผู้ติดต่อหรือสร้างช่องบน YouTube โดยไม่ต้องใช้ Google+


เนื้อหาของบทความเป็นไปตามหลักการของเรา จรรยาบรรณของบรรณาธิการ. หากต้องการรายงานข้อผิดพลาดให้คลิก ที่นี่.

เป็นคนแรกที่จะแสดงความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็นของคุณ

อีเมล์ของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมายด้วย *

*

*

  1. รับผิดชอบข้อมูล: Actualidad Blog
  2. วัตถุประสงค์ของข้อมูล: ควบคุมสแปมการจัดการความคิดเห็น
  3. ถูกต้องตามกฎหมาย: ความยินยอมของคุณ
  4. การสื่อสารข้อมูล: ข้อมูลจะไม่ถูกสื่อสารไปยังบุคคลที่สามยกเว้นตามข้อผูกพันทางกฎหมาย
  5. การจัดเก็บข้อมูล: ฐานข้อมูลที่โฮสต์โดย Occentus Networks (EU)
  6. สิทธิ์: คุณสามารถ จำกัด กู้คืนและลบข้อมูลของคุณได้ตลอดเวลา