Play Store จะหยุดแสดงการแจ้งเตือนเมื่อคุณอัปเดตแอป

ร้านค้า Google Play

มีคนที่ เขาชอบการแจ้งเตือนและเมื่อใดก็ตามที่แอปพลิเคชันหรือเกมให้ตัวเลือกพวกเขาก็จะเปิดใช้งาน ฉันไม่ได้เป็นหนึ่งในนั้นโดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากมันทำให้ฉันเสียเวลามากทุกครั้งที่ตรวจสอบมือถือของฉัน โชคดีที่ดูเหมือนว่าฉันไม่ใช่คนแปลกประหลาดคนเดียว

เมื่อเดือนธันวาคมที่ผ่านมาหลังจากอัปเดต Play Store เป็นเวอร์ชัน 17.4 ผู้ใช้บางคนแสดงความรู้สึกไม่สบายใจเมื่อเห็นว่าเป็นอย่างไร พวกเขาไม่ได้รับการแจ้งเตือนจากแอพที่ได้รับการอัปเดต. อย่างไรก็ตามดูเหมือนว่ามันจะไม่ผิดพลาด เนื่องจาก Google ได้ยืนยันกับสื่อ Android Police แล้วการแจ้งเตือนได้หายไปอย่างแน่นอน

Google อ้างว่าไม่มีการแจ้งเตือน ไม่ใช่ข้อผิดพลาดของแอปพลิเคชันหรือของระบบ แต่เป็นอีกลักษณะหนึ่ง. Play Store เวอร์ชันปัจจุบันคือหมายเลข 17.6.19 ซึ่งเป็นเวอร์ชันที่หากคุณติดตั้งไว้จะไม่แจ้งการอัปเดตแอปพลิเคชันให้คุณทราบอีกต่อไป

Play Store จะตรวจสอบทุกวันโดยอัตโนมัติสำหรับการอัปเดตที่รอการดาวน์โหลดและดาวน์โหลดหากเราได้กำหนดค่าการอัปเดตอัตโนมัติ เมื่อกระบวนการอัปเดตแอปพลิเคชันเสร็จสิ้น Play Store จะส่งส่งไฟล์ การแจ้งเตือนเพื่อแจ้งให้เราทราบถึงกระบวนการ

พวกเขาได้รับการปรับปรุงดูเหมือนว่าจะสมบูรณ์แบบ แต่ ข้อมูลนี้มีประโยชน์อย่างไร? ไม่ใช่เลย. นี่ต้องเป็นเหตุผลที่ Google คิดขึ้นมาเพื่อลบออกจากระบบโดยสิ้นเชิง

แจ้งการดาวน์โหลดและติดตั้งแอปพลิเคชันด้วยตนเอง หยุดแสดงแล้วด้วย. หากเราให้คุณดาวน์โหลดและติดตั้งการอัปเดตเราเชื่อมั่นอย่างเต็มที่ว่าระบบจะดำเนินการทันทีดังนั้นการส่งการแจ้งเตือนเมื่อเสร็จสิ้นจึงไม่สมเหตุสมผล

คุณคิดอย่างไรกับการตัดสินใจของ Google ในการลบการแจ้งเตือนการอัปเดต แสดงความคิดเห็นของคุณในความคิดเห็น


เนื้อหาของบทความเป็นไปตามหลักการของเรา จรรยาบรรณของบรรณาธิการ. หากต้องการรายงานข้อผิดพลาดให้คลิก ที่นี่.

ความคิดเห็นฝากของคุณ

แสดงความคิดเห็นของคุณ

อีเมล์ของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมายด้วย *

*

*

  1. รับผิดชอบข้อมูล: Actualidad Blog
  2. วัตถุประสงค์ของข้อมูล: ควบคุมสแปมการจัดการความคิดเห็น
  3. ถูกต้องตามกฎหมาย: ความยินยอมของคุณ
  4. การสื่อสารข้อมูล: ข้อมูลจะไม่ถูกสื่อสารไปยังบุคคลที่สามยกเว้นตามข้อผูกพันทางกฎหมาย
  5. การจัดเก็บข้อมูล: ฐานข้อมูลที่โฮสต์โดย Occentus Networks (EU)
  6. สิทธิ์: คุณสามารถ จำกัด กู้คืนและลบข้อมูลของคุณได้ตลอดเวลา

  1.   เซร์คิโอ dijo

    …. นั่นทำให้มียี่สิบเวอร์ชันที่อนุญาตให้คุณเลือกตัวเลือกเพื่อที่จะไม่แจ้งทั้งเวอร์ชันที่มีอยู่หรือเวอร์ชันที่อัปเดต โอ้ดี.