Google+: วิธีเปิด / ปิดการอัปโหลดและการซิงค์รูปภาพของคุณ

Google+: วิธีเปิด / ปิดการอัปโหลดและการซิงค์รูปภาพของคุณ

ในบทช่วยสอนภาคปฏิบัติถัดไป ฉันจะแสดงให้คุณเห็นทาง ควบคุมการอัปโหลดและเวลา รูปถ่ายของเราด้วยบัญชีของเรา Google+ เพื่อให้ใช้งานได้จากแอปพลิเคชัน ภาพถ่าย.

นี่เป็นตัวเลือกที่มีประโยชน์มากในตัว Google+ และแอปพลิเคชั่น ภาพถ่าย สำหรับ Android e iOS และเราสามารถเปิดใช้งานหรือปิดใช้งานได้จากการตั้งค่า Google+.

สิ่งแรกที่เราต้องรู้เกี่ยวกับตัวเลือกนี้ที่เรียกว่า สำรองข้อมูลอัตโนมัติ คือเราสามารถเปิดใช้งานได้ในบัญชีใดบัญชีหนึ่งของเราเท่านั้น Google+ฉันพูดสิ่งนี้สำหรับผู้ใช้ทุกคนที่ชอบฉันและด้วยเหตุผลที่แตกต่างกันถูกบังคับให้มีบัญชีที่ใช้งานมากกว่าหนึ่งบัญชี

ในการเข้าถึงการกำหนดค่านี้ของ สำรองข้อมูลอัตโนมัติ เราต้องเปิดแอปพลิเคชันของ Google+ และคลิกที่ปุ่มเมนูเพื่อเข้าถึงการตั้งค่าแอปพลิเคชัน

Google+: วิธีเปิด / ปิดการอัปโหลดและการซิงค์รูปภาพของคุณ

เมื่ออยู่ในการตั้งค่าตัวเลือกแรกที่ปรากฏขึ้นจะเป็น สำรองข้อมูลอัตโนมัติคลิกที่มันและเลือกบัญชีเริ่มต้นของ Google+ ซึ่งเราต้องการให้รูปภาพและวิดีโอของเราตรงกัน

Google+: วิธีเปิด / ปิดการอัปโหลดและการซิงค์รูปภาพของคุณ

Google+: วิธีเปิด / ปิดการอัปโหลดและการซิงค์รูปภาพของคุณ

ภายในตัวเลือกนี้เรายังสามารถกำหนดขนาดของการอัปโหลดรูปภาพและวิดีโอรับพื้นที่เก็บข้อมูลเพิ่มเติมในระบบคลาวด์หรือการตั้งค่าว่าจะดำเนินการอย่างไรและเมื่อใด สำรองรูปภาพและวิดีโอของเรา และตัวเลือกที่แนะนำเป็นอย่างยิ่งในการเปิดใช้งานสำเนาเฉพาะเมื่อเครื่องชาร์จแบตเตอรี่ของเรา

Google+: วิธีเปิด / ปิดการอัปโหลดและการซิงค์รูปภาพของคุณ

ขอแนะนำอย่างยิ่งให้หลีกเลี่ยงการใช้อัตราข้อมูลของเราตรวจสอบตัวเลือกของ อัปโหลดเฉพาะเมื่อเราเชื่อมต่อกับเครือข่าย Wifi และเพื่อให้แบตเตอรี่ของเราไม่ทำให้ตัวเลือกที่กล่าวถึงในการอัปโหลดสำเนานั้นหมดไปเมื่อเรากำลังชาร์จเทอร์มินัล Android ของเราเท่านั้น

ข้อมูลมากกว่านี้ - Gmail: วิธีป้องกันไม่ให้ใครก็ตามจาก G + ส่งอีเมลถึงคุณ


เนื้อหาของบทความเป็นไปตามหลักการของเรา จรรยาบรรณของบรรณาธิการ. หากต้องการรายงานข้อผิดพลาดให้คลิก ที่นี่.

3 ความคิดเห็นฝากของคุณ

แสดงความคิดเห็นของคุณ

อีเมล์ของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมายด้วย *

*

*

  1. รับผิดชอบข้อมูล: Actualidad Blog
  2. วัตถุประสงค์ของข้อมูล: ควบคุมสแปมการจัดการความคิดเห็น
  3. ถูกต้องตามกฎหมาย: ความยินยอมของคุณ
  4. การสื่อสารข้อมูล: ข้อมูลจะไม่ถูกสื่อสารไปยังบุคคลที่สามยกเว้นตามข้อผูกพันทางกฎหมาย
  5. การจัดเก็บข้อมูล: ฐานข้อมูลที่โฮสต์โดย Occentus Networks (EU)
  6. สิทธิ์: คุณสามารถ จำกัด กู้คืนและลบข้อมูลของคุณได้ตลอดเวลา

  1.   เดนิแนน dijo

    คงไม่เป็นเรื่องผิดที่จะชี้แจงว่าหาก "ขนาดเต็ม" ที่ปรากฏในภาพหน้าจอเหลือพื้นที่ จำกัด ที่ Google ให้ไว้จะถูกใช้ไปในขณะที่หากอัปโหลดเป็น 2048px (เข้าถึงได้ในการกำหนดค่านั้น) จะไม่มีการ จำกัด พื้นที่

  2.   Xilenys dijo

    แต่. ใน. ฮัวเวย์ของฉัน Y360 ไม่ปรากฏขึ้น ตัวเลือกการตั้งค่า และฉันมี. ปัญหาเพราะ Google ไม่ยอมให้ฉัน แบ่งปันภาพถ่าย บน Facebook โปรดวิธีการป้องกันนี้โปรด

  3.   หล่น dijo

    ฉันจะลบการซิงโครไนซ์ได้อย่างไร มันเปิดใช้งานตัวเองเมื่อพวกเขามอบโทรศัพท์ให้ฉันและฉันมีสิ่งสำคัญมากมายที่ต้องกู้คืน