วิธีแชทกับตัวเองบน WhatsApp

วิธีแชทกับตัวเองบน WhatsApp

WhatsApp เป็นไคลเอนต์ที่ดึงดูดผู้ใช้จำนวนมากตลอดเวลา เนื่องจากเป็นแอปพลิเคชันที่มีผู้ใช้มากกว่า 2.000 ล้านคนทั่วโลก ลูกค้าที่ใช้กลยุทธ์ของนโยบายความเป็นส่วนตัวใหม่กำลังสูญเสียผู้ใช้และรู้ว่าหลายคนจะไปที่ Telegram และ Signal

ใน WhatsApp คุณสามารถแชทกับตัวเองได้ด้วยสำหรับสิ่งนี้คุณต้องมีไคลเอนต์อย่างเป็นทางการและมี Google Chrome ทั้งบนโทรศัพท์แท็บเล็ตหรือบนพีซี ในการดำเนินการนี้คุณต้องป้อนที่อยู่พร้อมหมายเลขและยอมรับด้วย "ดำเนินการแชทต่อไป" เพื่อเปิดไคลเอ็นต์

วิธีแชทกับตัวเองบน WhatsApp

สนทนาต่อไป

การสนทนานี้สามารถใช้ได้หลายอย่างรวมถึงการส่งข้อมูลที่จำเป็นไม่ว่าจะเป็นที่อยู่สิ่งที่คุณต้องทำรายการซื้อของและอื่น ๆ สามารถใช้บันทึกบันทึกแม้ว่าสิ่งที่เหมาะสมที่สุดคือการมีแอปของคุณเองเพื่อพกติดตัวไว้ตลอดเวลา

ไม่ว่าจะด้วยวิธีใดการพูดคุยกับตัวเองไม่เคยง่ายอย่างนี้มาก่อนเนื่องจาก WhatsApp เช่นเดียวกับแอปพลิเคชันอื่น ๆ อนุญาตให้ใช้กับไคลเอนต์และใช้การแชทคู่ คุณต้องระบุว่าคุณต้องใส่รหัสของประเทศของคุณถัดจากหมายเลขโทรศัพท์เพื่อให้ใช้งานได้หากคุณมีหมายเลขอื่นคุณก็สามารถใช้ได้เช่นกัน

ในการแชทกับตัวเองบน WhatsApp ให้ทำดังต่อไปนี้:

  • สิ่งแรกและสำคัญคือต้องติดตั้ง Google Chrome หากคุณไม่มีคุณสามารถดาวน์โหลดได้จาก Play Store / Aurora Store
  • เขียนว่า wa.me//+tunumber โดยระบุว่า + yourumber เก็บเครื่องหมาย + และป้อนรหัสประเทศของคุณและหมายเลขโทรศัพท์ที่สมบูรณ์หากเช่นของเราคือ 628445566 เราจะใส่ wa.me//+34628445566 และคลิกที่ Enter เพื่อพาเราไปยังที่อยู่
  • ตอนนี้จะแสดงให้คุณเห็นในหน้าต่าง«แชทต่อ»ถ้ามันบอกคุณว่าไม่ได้ติดตั้ง WhatsApp ให้ดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่นและทำทุกอย่างตามที่ขอให้คุณทำให้เสร็จ

เมื่อคุณมีแล้วคุณจะสามารถส่งได้ทุกอย่างไม่ว่าจะเป็นข้อความรูปภาพหรือวิดีโอเช่นเดียวกับเอกสารอื่น ๆ ไม่ว่าจะเป็น PDF, DOC หรือไฟล์ประเภทอื่น ๆ คุณจะมีข้อมูลที่ส่งถึงตัวเองเพื่อให้คุณสามารถใช้เมื่อใดก็ได้ที่คุณต้องการในการสนทนาของคุณเอง

วิธีการทางเลือก

สิ่งแรกที่คุณควรทำคือเปิดแอปพลิเคชัน WhatsApp บนอุปกรณ์ของคุณคลิกที่จุดสามจุดที่ด้านบนแล้วคลิก«กลุ่มใหม่» เพิ่มผู้ติดต่อที่เชื่อถือได้คลิกถัดไปและตั้งชื่อกลุ่มตัวอย่างเช่น "ข้อความที่บันทึกของฉัน" ยืนยันด้วย "V" เพื่อยอมรับ

ตอนนี้ลบบุคคลที่คุณได้เพิ่มไว้เพื่อไว้วางใจและคุณจะยังคงเป็นผู้เข้าร่วมเพียงคนเดียวโดยคลิกที่ชื่อกลุ่มเลื่อนลงและ ค้นหาผู้เข้าร่วมคลิกที่ชื่อและ«ลบ»ด้วยวิธีนี้คุณจะได้อยู่คนเดียวและในนั้นคุณสามารถบันทึกข้อความรูปภาพวิดีโอและเอกสารอื่น ๆ

ตั้งค่าไอคอนกลุ่มด้วยรูปภาพคลิกที่ดินสอแล้วเลือกหนึ่งในรูปภาพที่มีอยู่ในแกลเลอรีของคุณคุณยังสามารถดาวน์โหลดรูปภาพใดก็ได้จากอินเทอร์เน็ตและวางไว้ คุณจะสามารถกำหนดค่ากลุ่มได้ตามที่คุณต้องการส่งข้อความสร้างรายการช้อปปิ้งและข้อมูลอื่น ๆ ที่คุณต้องการมีอยู่เสมอ


เนื้อหาของบทความเป็นไปตามหลักการของเรา จรรยาบรรณของบรรณาธิการ. หากต้องการรายงานข้อผิดพลาดให้คลิก ที่นี่.

เป็นคนแรกที่จะแสดงความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็นของคุณ

อีเมล์ของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมายด้วย *

*

*

  1. รับผิดชอบข้อมูล: Actualidad Blog
  2. วัตถุประสงค์ของข้อมูล: ควบคุมสแปมการจัดการความคิดเห็น
  3. ถูกต้องตามกฎหมาย: ความยินยอมของคุณ
  4. การสื่อสารข้อมูล: ข้อมูลจะไม่ถูกสื่อสารไปยังบุคคลที่สามยกเว้นตามข้อผูกพันทางกฎหมาย
  5. การจัดเก็บข้อมูล: ฐานข้อมูลที่โฮสต์โดย Occentus Networks (EU)
  6. สิทธิ์: คุณสามารถ จำกัด กู้คืนและลบข้อมูลของคุณได้ตลอดเวลา