วิธีลบอุปกรณ์ใน Disney +

ดิสนีย์ +

วันนี้มาถึงแล้ว ทุกคนที่หวังจะเข้าถึงบริการวิดีโอสตรีมมิ่งใหม่ของ Disney สามารถทำได้แล้ว ผ่านสมาร์ทโฟนแท็บเล็ตเบราว์เซอร์สมาร์ททีวี Chromecast Apple TV Playstation 4 Xbox ... Disney + ช่วยให้เราเข้าถึงแคตตาล็อกได้พร้อมกันจากอุปกรณ์สี่เครื่อง

จำนวนอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้องสูงสุดที่สามารถดาวน์โหลดเนื้อหาได้คือ 10 คำถามแรกที่หลาย ๆ คนจะถามคือคุณจะทำได้อย่างไร ลบอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้องกับบัญชี Disney +โดยเฉพาะอย่างยิ่งในหมู่คนที่คุณแบ่งปันกับคนอื่น ๆ

Netflix ลงทะเบียนอุปกรณ์ทั้งหมดที่เชื่อมต่อกับบริการจากบัญชีเดียวกันและเมื่อถึงขีด จำกัด สูงสุด ไม่อนุญาตให้เข้าถึงบริการซึ่งบังคับให้เรากำจัดอุปกรณ์ที่เราเคยเชื่อมโยงก่อนหน้านี้และเราได้หยุดใช้งาน ใน Disney + การดำเนินการจะแตกต่างกันเนื่องจากเราสามารถเข้าถึง Disney + จากอุปกรณ์ใดก็ได้และ พวกเขาจะเชื่อมโยงกับบัญชีของเราเมื่อเราดาวน์โหลดเนื้อหาแล้วเท่านั้น

ในภาษาสเปน: จำกัด อุปกรณ์ 10 เครื่องที่ Disney + เสนอให้เรา มันมีไว้สำหรับการดาวน์โหลดที่เราทำ. หากเราเข้าถึงจากเบราว์เซอร์จะไม่นับ หากเราเข้าถึงจากสมาร์ทโฟนของเราและไม่ดาวน์โหลดเนื้อหาก็จะไม่นับเช่นกัน ไม่มีการ จำกัด จำนวนการติดตั้งสิ่งที่ไม่เป็นปัญหาสำหรับครอบครัวที่ไม่เปิดเผยรหัสผ่าน แต่สำหรับผู้ที่ทำโดยเฉพาะอย่างยิ่งหากไม่ จำกัด จำนวนผู้ใช้

วิธีลบอุปกรณ์ออกจาก Disney +

  • ก่อนอื่นคุณต้องลบการดาวน์โหลดเนื้อหาทั้งหมดที่คุณมีในอุปกรณ์ที่คุณต้องการลบ
  • จากนั้นคุณก็ต้องลบแอปพลิเคชันออกจากอุปกรณ์

แคตตาล็อกที่ Disney + เสนอให้เราคือ จำกัด เฉพาะชื่อต้นฉบับไม่กี่รายการเป็นสิ่งที่โดดเด่นที่สุดในบรรดา The Mandalorian ซึ่งมีเพียงสองบทแรกเท่านั้นแม้ว่าซีซั่นแรกจะจบลงในสหรัฐอเมริกาแล้วก็ตาม


เนื้อหาของบทความเป็นไปตามหลักการของเรา จรรยาบรรณของบรรณาธิการ. หากต้องการรายงานข้อผิดพลาดให้คลิก ที่นี่.

เป็นคนแรกที่จะแสดงความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็นของคุณ

อีเมล์ของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมายด้วย *

*

*

  1. รับผิดชอบข้อมูล: Actualidad Blog
  2. วัตถุประสงค์ของข้อมูล: ควบคุมสแปมการจัดการความคิดเห็น
  3. ถูกต้องตามกฎหมาย: ความยินยอมของคุณ
  4. การสื่อสารข้อมูล: ข้อมูลจะไม่ถูกสื่อสารไปยังบุคคลที่สามยกเว้นตามข้อผูกพันทางกฎหมาย
  5. การจัดเก็บข้อมูล: ฐานข้อมูลที่โฮสต์โดย Occentus Networks (EU)
  6. สิทธิ์: คุณสามารถ จำกัด กู้คืนและลบข้อมูลของคุณได้ตลอดเวลา