วิธีลบแท็บบน Facebook และการแจ้งเตือนด้วยจุดสีแดง: มีอะไรใหม่ในแอปโซเชียลเน็ตเวิร์ก

Facebook

สำหรับผู้ที่ใช้ แอพ Facebook สำหรับ Android จากนี้ไปคุณจะสามารถลบแท็บได้ และจุดแจ้งเตือนสีแดงในแถบนำทางด้านบน

คุณลักษณะใหม่นี้ เรียกว่า Shortcut Bar หรือ Quick Access Bar และจะมีการปรับใช้ในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้าใน Facebook เวอร์ชัน Android ความก้าวหน้าอย่างมากที่เครือข่ายโซเชียลมีตัวเลือกการปรับแต่งเพิ่มเติมให้กับแอพที่ดูเหมือนไม่สามารถเคลื่อนย้ายได้

แถบการเข้าถึงด่วนนี้เป็นพื้นที่ที่ ได้ใช้โซเชียลเน็ตเวิร์กเพื่อ "ขาย" คุณสมบัติใหม่อย่างที่เคยเป็นมาเก็ตเพลสของคุณ ดังนั้นจึงน่าแปลกใจที่ตอนนี้มีตัวเลือกการปรับแต่งเหล่านี้

และเป็นเช่นนั้นด้วย การตั้งค่าใหม่สำหรับแถบการเข้าถึงด่วนของ Facebook คุณจะสามารถดึงขนตาส่วนใหญ่ออกไปได้ เราพูดถึงข่าว วัน กิจกรรม กลุ่ม โปรไฟล์ คำขอเป็นเพื่อน การเล่นเกม การออกเดท การดู และตลาด

แอพ Facebook

คุณยังเลือกได้ว่าต้องการเก็บแท็บใดไว้บ้าง แต่ ปิดเสียงจุดสีแดงที่ระบุว่าคุณมีการแจ้งเตือน ในส่วนนั้น นั่นคือ คุณจะสามารถควบคุม Facebook และการแจ้งเตือนเหล่านั้นได้ดียิ่งขึ้น ซึ่งเป็นข่าวดีในตัวเอง

และสำหรับ สามารถลบแท็บได้, เราทำดังนี้:

  • มันทำให้ กดค้างที่ปุ่มลัดตัวใดตัวหนึ่ง หรือขนตา
  • เมนูปรากฏขึ้นซึ่งเราสามารถลบแท็บหรือทางลัดได้
  • ถ้าเราต้องการ ปิดการใช้งานจุดแจ้งเตือนให้คลิกที่ตัวเลือกอื่น

ยังสามารถ ปิดการใช้งานแท็บที่ต้องการจากไอคอน "บวก"เราไปที่การตั้งค่าและความเป็นส่วนตัว> การตั้งค่า> ทางลัดและปิดการใช้งานที่เราต้องการ

Una ความแปลกใหม่ของแอพ Facebook สำหรับ Android ซึ่งคุณสามารถปรับแต่งประสบการณ์การท่องเว็บในแบบของคุณผ่านไทม์ไลน์ของโซเชียลเน็ตเวิร์ก


เนื้อหาของบทความเป็นไปตามหลักการของเรา จรรยาบรรณของบรรณาธิการ. หากต้องการรายงานข้อผิดพลาดให้คลิก ที่นี่.

เป็นคนแรกที่จะแสดงความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็นของคุณ

อีเมล์ของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมายด้วย *

*

*

  1. รับผิดชอบข้อมูล: Actualidad Blog
  2. วัตถุประสงค์ของข้อมูล: ควบคุมสแปมการจัดการความคิดเห็น
  3. ถูกต้องตามกฎหมาย: ความยินยอมของคุณ
  4. การสื่อสารข้อมูล: ข้อมูลจะไม่ถูกสื่อสารไปยังบุคคลที่สามยกเว้นตามข้อผูกพันทางกฎหมาย
  5. การจัดเก็บข้อมูล: ฐานข้อมูลที่โฮสต์โดย Occentus Networks (EU)
  6. สิทธิ์: คุณสามารถ จำกัด กู้คืนและลบข้อมูลของคุณได้ตลอดเวลา