วิธีกำหนดค่าอินเทอร์เฟซการนำทาง Waze

Waze

ปัจจุบัน Waze กลายเป็นหนึ่งในแอปพลิเคชันการนำทางที่สำคัญที่สุด เมื่อใช้ร่วมกับ Google Maps แล้วจะต้องขอบคุณความจริงที่ว่ามีตัวเลือกการกำหนดค่าเพิ่มเติม ข้อเสียประการหนึ่งของแอพยอดนิยมนี้คือการแจ้งเตือนบนหน้าจอ แต่สามารถแก้ไขได้หากกำหนดค่าไว้

หากคุณต้องการหลีกเลี่ยงสิ่งรบกวนคุณต้องกำหนดค่าอินเทอร์เฟซ Waze เพื่อให้สมบูรณ์แบบเมื่อใช้ในรถหากคุณกำลังมองหาที่อยู่หรือกำลังเดินทาง โดยค่าเริ่มต้น Waze มาพร้อมกับหลายสิ่งที่นักพัฒนากำหนดค่าไว้ แต่เป็นเรื่องจริงที่ควรลบพารามิเตอร์บางอย่างออกเพื่อให้ใช้งานได้มากขึ้น

วิธีกำหนดค่าอินเทอร์เฟซการนำทาง Waze

เมื่อคุณดาวน์โหลดและติดตั้ง Waze ตามค่าเริ่มต้นทุกอย่างจะเปิดใช้งานอยู่แล้ว แต่จะสะดวกถ้าคุณไม่ต้องการสิ่งรบกวนหลังพวงมาลัยในการรีเซ็ต Waze แสดงไอคอนให้เราเห็นพร้อมกับคนขับที่ใช้แอปพลิเคชันบนแผนที่. แต่เราสามารถลบสิ่งนี้ออกจากรากเพื่อไม่ให้สับสน

ในการเข้าสู่การตั้งค่า Waze ให้คลิกที่แว่นขยายที่มุมล่างซ้ายเมื่อคุณให้แล้วคุณจะเข้าสู่การกำหนดค่าทั้งหมดของเครื่องมือ ในตัวเลือก«การแสดงแผนที่»เป็นการดีที่สุดที่จะปิดการใช้งานเพื่อไม่ให้แสดงคะแนนและเราจะไม่สับสนกับตำแหน่งปัจจุบันของเรา

การกำหนดค่า Waze

ในส่วนอื่น ๆ คุณสามารถกำหนดค่าส่วนที่สองที่ระบุว่า "Speedometer"กำหนดค่าส่วนนี้ใหม่เพื่อไม่ให้แสดงความเร็วเสมอไปเฉพาะเมื่อคุณใช้ความเร็วเกินที่อนุญาตเท่านั้น การแตะการตั้งค่านี้จะเป็นการลบออกจากหน้าจอหลักของ Waze

สิ่งพื้นฐานอย่างหนึ่งคือการใช้ประโยชน์จากคำสั่งเสียงไปที่การตั้งค่า> เสียงและเสียง> คำสั่งเสียง> เปิดใช้งานตัวเลือกนี้ซึ่งจำเป็น คำสั่งที่รู้จัก ได้แก่ "ขับรถกลับบ้าน" "ขับรถไปทำงาน" "หยุด" เพื่อหยุดการนำทางและยกเลิกคำสั่งด้วย "ยกเลิก"


เนื้อหาของบทความเป็นไปตามหลักการของเรา จรรยาบรรณของบรรณาธิการ. หากต้องการรายงานข้อผิดพลาดให้คลิก ที่นี่.

เป็นคนแรกที่จะแสดงความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็นของคุณ

อีเมล์ของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมายด้วย *

*

*

  1. รับผิดชอบข้อมูล: Actualidad Blog
  2. วัตถุประสงค์ของข้อมูล: ควบคุมสแปมการจัดการความคิดเห็น
  3. ถูกต้องตามกฎหมาย: ความยินยอมของคุณ
  4. การสื่อสารข้อมูล: ข้อมูลจะไม่ถูกสื่อสารไปยังบุคคลที่สามยกเว้นตามข้อผูกพันทางกฎหมาย
  5. การจัดเก็บข้อมูล: ฐานข้อมูลที่โฮสต์โดย Occentus Networks (EU)
  6. สิทธิ์: คุณสามารถ จำกัด กู้คืนและลบข้อมูลของคุณได้ตลอดเวลา