ฟังก์ชั่นปิดเสียงผู้ติดต่อมาที่ Instagram

Instagram

ไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมา เปิดเผยว่า Instagram กำลังเสนอความเป็นไปได้ในการปิดเสียงผู้ติดต่อ. ฟังก์ชันปิดเสียงคือการที่เราหยุดดูสิ่งพิมพ์ของผู้ติดต่อรายใดรายหนึ่งของเรา แต่ไม่ต้องบล็อกหรือลบออก ฟังก์ชันนี้ปรากฏบน Facebook มานานหลายปี เป็นต้น หลังจากประกาศนี้ไม่ค่อยมีใครรู้จักเกี่ยวกับฟังก์ชัน จนกระทั่งบัดนี้.

เพราะ ตอนนี้เป็นทางการแล้วที่ Instagram จะให้ผู้ใช้สามารถปิดเสียงผู้ติดต่อได้. ฟีเจอร์นี้คาดว่าจะมาถึงในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้าทั้งบน Android และ iOS อาจอยู่ในการอัปเดตแอปพลิเคชันครั้งต่อไป

นี่เป็นฟังก์ชั่นที่ผู้ใช้หลายคนปรารถนาที่จะมีบนโซเชียลเน็ตเวิร์ก ขอบคุณเธอที่เราทำได้ ลืมสิ่งพิมพ์ของคนที่ไม่สนใจเราแต่ด้วยเหตุผลบางอย่างเราไม่ต้องการหรือหยุดติดตามไม่ได้ ดังนั้น เราจะไม่เห็นโพสต์ของคุณอีก

ผู้ใช้ Instagram ปิดเสียง

นอกจากนี้ การใช้ฟังก์ชั่นนี้เพื่อปิดเสียงผู้ติดต่อบน Instagram นั้นง่ายมาก. เราต้องไปที่โปรไฟล์ของบุคคลนี้ที่เราต้องการที่จะเงียบ เข้าไปแล้วต้องเข้าเมนู (จุดแนวนอนสามจุดที่มุมขวาบน) ชุดตัวเลือกจะปรากฏขึ้น รวมถึงตัวเลือกใหม่ในการปิดเสียง

เราเพียงแค่ต้องคลิกที่ตัวเลือกนี้ และผู้ติดต่อนี้จะถูกปิดเสียง เราจะไม่เห็นโพสต์ของคุณอีกต่อไป มีอะไรอีก, Instagram จะไม่ส่งการแจ้งเตือนใด ๆ ไปยังผู้ติดต่อรายนี้. ดังนั้นเจ้าจะไม่รู้ว่าเราได้ปิดปากเจ้าเมื่อไรก็ตาม เว้นแต่เราจะบอกพวกเขาเอง

ดังที่เราได้บอกคุณไปแล้วว่า ฟีเจอร์น่าจะเข้าสู่ Instagram ในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้า. แน่นอนในการอัปเดตแอปพลิเคชันครั้งต่อไป แม้ว่าจนถึงขณะนี้ยังไม่มีวันที่เจาะจงสำหรับมัน เราหวังว่าจะทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรื่องนี้ในอีกไม่กี่วันข้างหน้า


เนื้อหาของบทความเป็นไปตามหลักการของเรา จรรยาบรรณของบรรณาธิการ. หากต้องการรายงานข้อผิดพลาดให้คลิก ที่นี่.

เป็นคนแรกที่จะแสดงความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็นของคุณ

อีเมล์ของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมายด้วย *

*

*

  1. รับผิดชอบข้อมูล: Actualidad Blog
  2. วัตถุประสงค์ของข้อมูล: ควบคุมสแปมการจัดการความคิดเห็น
  3. ถูกต้องตามกฎหมาย: ความยินยอมของคุณ
  4. การสื่อสารข้อมูล: ข้อมูลจะไม่ถูกสื่อสารไปยังบุคคลที่สามยกเว้นตามข้อผูกพันทางกฎหมาย
  5. การจัดเก็บข้อมูล: ฐานข้อมูลที่โฮสต์โดย Occentus Networks (EU)
  6. สิทธิ์: คุณสามารถ จำกัด กู้คืนและลบข้อมูลของคุณได้ตลอดเวลา